MC Mù Tạt: Bí quyết cuốn hút khán giả

       Edu.vov.vn- Sáng ngày 6/10/2018 lớp Dẫn chương trình cho cán bộ đoàn, đội các trường trên địa bàn quận Hoàng Mai – Hà Nội, giảng viên – MC Huyền Trang – Mù Tạt của chương trình Bữa trưa vui vẻ (VTV6) dẫn dắt đã truyền cảm hứng đam mê nghề nghiệp cho các học viên.

    Qua bài giảng, MC Huyền Trang nhấn mạnh: Giọng nói và kỹ năng xử lí tình huống là vô cùng quan trọng với một người MC, vậy để giữ được giọng nói khỏe, lưu loát, khẩu hình đẹp,tự tin đứng trước đám đông để thể hiện cảm xúc và truyền tải một thông điệp … cần sự luyện tập, kiên nhẫn và đòi hỏi cả một quá trình. Với sự chia sẻ chân thành và dí dỏm, MC Mù Tạt đã tạo cho các bạn học viên động lực để các bạn trau dồi bản thân từng ngày.

MC Huyền Trang chia sẻ về nghề dẫn chương trình
MC Huyền Trang chia sẻ kinh nghiệm xử lý tình huống của mình trong thực tế

      Cùng với giọng nói, kỹ năng xử lí tình huống. Yếu tố ngoại hình, sự hiểu biết và vốn từ phong phú, thêm nữa cái duyên “ngầm” giúp cho các MC tự tin ứng xử các tình huống bất ngờ trên sân khấu, đôi khi tình huống bất ngờ và xử lý tình huống của MC tạo được điểm nhấn và là điểm cuốn hút khán giả.

      Ngoài việc chia sẻ về chuyên môn, Huyền Trang cũng chia sẻ về cuộc sống gia đình, công việc. Cùng với hình hình ảnh một MC xinh đẹp, trẻ trung, tài năng chúng ta thường thấy trên tivi. Chúng ta lại trở về cuộc sống gia đình, trở về với tổ ấm của mình và hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm là người con, người vợ, người mẹ, gia đình chính là điểm tựa, là động lực, quan trọng nhất để mình không ngừng nỗ lực trong công việc. Với quan niệm chúng ta luôn tìm thấy niềm hạnh phúc từ những việc đơn giản nhất trong cuộc sống, và hạnh phúc chính là khi đem lại niềm vui cho khán giả Huyền Trang đã từng bước tạo dựng được hình ảnh, tình cảm và niềm tin yêu của khán giả.

MC Huyền Trang chụp ảnh lưu niệm với các học viên lớp học.

       Cùng với những buổi học về kỹ năng, còn là sự giao lưu và hòa đồng cùng với các học viên tạo nên không khí hết sức hào hứng cho các bạn học viên lớp học. Với các học viên, có lẽ đây là một trong những kỷ niệm đáng nhớ trong thời kỳ hoạt động đoàn, đội rất sôi nổi của mình. Những kiến thức, kinh nghiệm và chia sẻ từ thực tiễn của các thầy giáo, cô giáo, các nhà báo, MC thực sự là những kiến thực mang đậm tính thực tiễn để giúp cho các học viên tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động đoàn, đội.

MC Huyền trang giao lưu với các học viên trong giờ giải lao

 

Lệ Quyên

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835 82 82 28