Nguyễn Thị Thu Hiên: “Nhờ VOVedu tôi đã phát huy được khả năng quản lý của mình trong lĩnh vực truyền thông và quan hệ công chúng”

           Tôi còn nhớ lần đầu tiên tôi gặp Hiên trong một buổi làm việc giữa khoa với các sinh viên là cán bộ lớp. Cô gái để lại cho tôi ấn tượng đặc biệt với mái tóc dài thướt tha, nhẹ nhàng, duyên dáng nhưng nổi bật lên vẫn là đôi mắt sáng, rất thông minh và quyết đoán.

Thu Hiên – đứng giữa (thứ 6 từ trái sang, hàng thứ nhất) cùng với các nhân viên trong Ban truyền thông của Công ty Bảo tín Minh Châu

      Cảm nhận của tôi đã đúng khi cô Phan Lệ Thu, Trưởng khoa Báo chí & Truyền thông, Giáo viên chủ nhiệm lớp BC2A giới thiệu: “Cán bộ lớp tôi đấy, nhanh nhẹn, quyết đoán, bố trí, điều hành công việc của lớp đâu ra đấy”. Có lẽ vì vậy mà tập thể lớp BC2A của Hiên luôn là lớp đứng đầu trong các hoạt động của khoa và của nhà trường.

      Sau 3 năm học tập tại Khoa Báo chí & Truyền thông, Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I, Hiên về làm việc tại bộ phận truyền thông, quan hệ công chúng của Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu. Cho đến nay, sau mười năm ra trường Hiên đã có một vị trí công việc với mức lương mà nhiều người mong ước – Phó Giám đốc Truyền thông, Phó ban Trợ lý Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Vàng Bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu.
Công việc của Hiên là quản lý hoạt động truyền thông của Công ty Bảo Tín Minh Châu. Xây dựng và duy trì các mối quan hệ đối ngoại truyền thông nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc quảng bá thương hiệu và xử lý khủng hoảng, gia tăng sự nhận biết và thu hút khách hàng theo định hướng chiến lược và chiến lược kinh doanh của công ty. Trực tiếp tổ chức và giám sát các hoạt động marketing truyền thông và tổ chức sự kiện, xây dựng kế hoạch phòng ngừa, xử lý rủi ro thương hiệu của Tổng công ty và tham mưu cho Ban giám đốc về các vấn đề liên quan đến hoạt động truyền thông.

Thu Hiên – trong một sự kiện của công ty (thứ 6 từ trái sang, hàng thứ 2)

      Gặp lại Hiên sau 10 năm ra trường, dù rất bận rộn với công việc quản lý, điều hành, nhưng Hiên luôn dành cho ngôi trường mà cô đã trải qua những tháng ngày đẹp nhất của tuổi sinh viên sự quan tâm đặc biệt. Công ty của Hiên đã hợp tác để tuyển dụng sinh viên ngành Báo chí truyền thông và ngành Quan hệ công chúng của nhà trường sau khi tốt nghiệp về làm việc tại bộ phận truyền thông.

    Bên cạnh đó, nhờ mối quan hệ của mình, Hiên đã giới thiệu được nhiều lớp sinh viên của nhà trường cùng làm việc trong lĩnh vực truyền thông, quan hệ công chúng cho các tổ chức, doanh nghiệp. Hiên chia sẻ: Làm việc trong lĩnh vực truyền thông – PR, quảng cáo bây giờ là lĩnh vực nghề nghiệp có mức lương xếp hàng cao nhất hiện nay ở nước ta. Các em sinh viên được đào tạo tại VOVedu ra trường đều có việc làm ngay và sau một thời gian làm việc đều có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, nhiều em đã được cất nhắc vào các vị trí quản lý.

 Khoa Báo chí & Truyền thông

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835 82 82 28