Trường cao đẳng Phát thanh- Truyền hình I cam kết tìm và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

    Đó là thông điệp chính được nhà trường chuyển đến các thí sinh trong Ngày hội tư vấn xét tuyển năm 2018 tổ chức tại trường Đại học Bách khoa, Hà Nội ngày 15/7/2018.

     Ngày hội tư vấn xét tuyển do báo Tuổi trẻ, Bộ giáo dục – đào tạo, Bộ Lao động thương binh và xã hội phối hợp tổ chức không chỉ giúp cho cho các bậc phụ huynh, học sinh tìm kiếm ngành, nghề, trường để lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai, mà còn là cơ hội để các trường giới thiệu, quảng bá về nhà trường đến với xã hội. Với kinh nghiệm tổ chức và công tác tuyên truyền nhiều em học sinh, phụ huynh ở các tỉnh phía Bắc đã tham dự và tham gia trao đổi về điểm chuẩn, chỉ tiêu, thủ tục…xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.

Ông Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh nhà trường trả lời phỏng vấn của truyền hình VTC trong Ngày hội tư vấn xét tuyển.

     Tham gia Ngày hội tư vấn xét tuyển, Trường cao đẳng Phát thanh truyền hình I trực tiếp tư vấn, giới thiệu và giải đáp thắc mắc cho các em học sinh, các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực truyền thông và một số lĩnh vực khác Nhà trường đang đào tạo. Tại đây, các em được nghe Nhà trường giới thiệu về thế mạnh, chính sách ưu đãi và được trải nghiệm như các phát thanh viên, biên tập viên chuyên nghiệp.

Cán bộ nhà trường tư vấn cho thí sinh

    Năm học 2018-2019, Nhà trường chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng giảng dạy, mở thêm cơ sở tại 128C, Đại La, Hà Nội, liên kết mở thêm nhiều nghề xã hội đang có nhu cầu. Mới đây, nhà trường ký thỏa thuận hợp tác về sử dụng lao động với các đơn vị thành viên thuộc Đài tiếng nói Việt Nam, là cơ quan chủ quản của nhà trường và một số doanh nghiệp nhằm đảm bảo đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Để tạo điều kiện cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhà trường miễn, giảm học phí từ 50- 70% tùy theo ngành học.

     Ông Nguyễn Văn Sơn, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh nhà trường cho biết: Năm học 2018 – 2019 tiếp tục thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, trú trọng tay nghề thực hành của sinh viên đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, thực hiện thành thạo công việc cụ thể theo ngành nghề đào tạo. Giới thiệu và kết nối với các doanh nghiệp tạo cơ hội cho sinh viên có việc làm và thu nhập ổn định. Cùng với vấn đề việc làm, Nhà trường thực hiện nhiều chính sách ưu đãi khác, đây là cơ hội tốt để các em theo học các ngành nghề trong lĩnh vực báo chí, phát thanh, truyền hình và các ngành nghề khác của Nhà trường đang đào tạo.

Khoa Báo chí và truyền thông

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835 82 82 28