VOVedu khai giảng và trao học bổng lớp Trung cấp Báo chí K20 Niên khóa 2018- 2020

   Edu.vov.vn – Sáng ngày 2/10/2018, Trường CĐ Phát thanh Truyền hình I phối hợp với Trung tâm GDNN-GDTX huyện Duy Tiên tổ chức khai giảng và trao học bổng cho học sinh lớp Trung cấp báo chí Khóa 20. Về dự Lễ khai giảng có đại diện Ban giám hiệu, các phòng, khoa chuyên môn của Nhà trường; Ban giám đốc và các đơn vị chức năng của Trung tâm; Ông Phan Huy Hoàng Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Bách Thuận – đơn vị tài trợ học bổng cho Nhà trường.

   Phát biểu tại lễ khai giảng, TS Nguyễn Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu bề dày lịch sử hơn 60 năm xây dựng và phát triển của Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I và khẳng định: Nhà trường là cái nôi đào tạo ra nhiều thế hệ phát thanh viên, biên tập viên, nhà báo cho các cơ quan thông tấn báo chí, đài phát thanh, truyền hình ở các cấp. Do đó, các em học sinh hoàn toàn tự tin khi lựa chọn học chuyên ngành Báo chí của nhà trường. Bằng tâm huyết, đam mê nghề nghiệp của các thầy giáo, cô giáo và nỗ lực của bản thân các em Thầy và trò chúng ta tin rằng các em sẽ dễ dàng tiếp cận và thành công với ngành nghề đã chọn.

TS Nguyễn Văn Sơn Phó HT Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

    Thầy Nguyễn văn Sơn cũng nhấn mạnh: Trong những năm học gần đây, khi tham gia học hệ trung cấp Văn hóa – Nghề của nhà trường, các em học sinh được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như miễn học phí, được nhận học bổng khuyến khích… Đây là cơ hội tốt để các em có thể vừa học văn hóa, vừa học nghề và là tiền đề để các em lập thân, lập nghiệp.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng khóa học

    Cũng tại Lễ khai giảng, Thầy Trần Văn Tiến Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Duy Tiên đã gửi lời chúc mừng các em học sinh đã lựa chọn được nghề phù hợp với sở trường, năng lực bản thân và hy vọng sau khóa học các em sẽ trau dồi được kỹ năng báo chí, kỹ năng cập nhập thông tin, tổ chức sự kiện…và có thể làm được nghề ngay khi ra trường.

Thầy Trần văn Tiến Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

    Có mặt tại lễ khai giảng, em Nguyễn Thị Ly, một trong 40 tân học sinh hệ trung cấp báo chí khóa 20 bày tỏ niềm vui khi được trở thành học sinh Trường cao đẳng Phát thanh Truyền hình I. Đối với em, đây được coi như mốc đánh dấu sự trưởng thành của mình bởi em đã lựa chọn được ngành học mình yêu thích. Em vừa có thể học văn hóa, vừa học nghề và khi ra trường với hai tấm bằng trong tay, em tự tin rằng mình có thể theo đuổi, thành công với nghề báo chí mà em yêu thích.

Ông Phan Huy Hoàng (Thứ 2 từ bên phải) trao học bổng cho học sinh
Ông Phan Huy Hoàng (Thứ 5 từ bên phải )trao quà ủng hộ Quỹ học bổng VOVedu

     Nhằm động viên, khích lệ tinh thần vượt khó để học tập. Tại buổi lễ khai giảng, Ông Phan Huy Hoàng Giám đốc Công ty TNHH Hoàch Bách Thuận đã trao 3 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách có kết quả học tập tốt. Trước đó, Ông Phan Huy Hoàng đã ủng hộ Quỹ học bổng VOVedu với số tiền 10 triệu đồng cho năm học 2018 – 2019. Việc ủng hộ quỹ và trao học bổng không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ông đến sự nghiệp giáo dục, mà còn khẳng định mối quan hệ gắn kết giữa nhà trường với doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em học sinh, sinh viên trong học tập cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường./.

Ánh Ngọc

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0835 82 82 28