VOVedu: Tưng bùng đêm hội trung thu 2020

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 30/9, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành công đoàn phối hợp với Ban Nữ công và Đoàn Thanh niên VOVedu đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” đầy ý nghĩa và ấm áp dành cho các cháu là con cán bộ, công nhân viên của nhà trường.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu, Ban Chấp hành công đoàn, Ban Nữ công, Đoàn Thanh niên đối với đời sống tinh thần của con em của cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường. Chương trình “Vui hội trăng rằm 2020” đã đem đến cho các em một Tết Trung thu ấm áp, vui vẻ đồng thời cũng là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng được giao lưu, chia sẻ và kết nối với nhau.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách; đồng chí Nguyễn Đức Uyên, Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng cùng cán bộ, viên chức trong nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của đông đảo các thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, viên chức, người lao động của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Đức Uyên gửi gắm niềm tin yêu đến các cháu thiếu niên, nhi đồng

Trong đêm hội, các em thiếu nhi được gặp chị Hằng, chú Cuội và Thỏ Ngọc, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, tham gia các trò chơi thú vị như “Dung dăng dung dẻ”, trò chơi “Nối chữ”, trò chơi “Tượng đá” và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức chương trình. Không gian của hội trường đầy ắp những tiếng cười ròn rã. Trên khuôn mặt và ánh mắt của các bạn nhỏ đều ánh lên sự tươi vui, hồn nhiên và đáng yêu.

 

Tiết mục “Cây đa quán dốc” của đội văn nghệ    Tiết mục “Cây đa quán dốc” của đội văn nghệ

 

Các em nhỏ hào hứng trong trò chơi “Dung dăng dung dẻ”

Cuối chương trình các em được cùng nhau phá cỗ, cùng nhau nhảy múa rất sôi nổi. Các em đã có một đêm hội thực sự vui vẻ, bổ ích và ý nghĩa.

Các bạn nhỏ háo hức nhận những phần quà nhỏ từ chương trình

Chương trình “Vui hội trăng rằm 2020” của nhà trường kết thúc đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng các bạn nhỏ, đây như một món quà tinh thần khích lệ các em thi đua học tập thật tốt, phấn đấu là con ngoan trò giỏi của gia đình và nhà trường, góp phần động viên cán bộ, công nhân viên của nhà trường yên tâm công tác.

Một số hình ảnh đáng nhớ của chương trình:

Các em nhỏ được nghe những câu chuyện về ý nghĩa của ngày Tết trung thu

 

Tiết mục nhảy “Rock vầng trăng” rất tự tin, ấn tượng của bé Phạm Ngọc Oanh (5 tuổi)

                  

Các bạn nhỏ nhảy múa rất náo nhiệt trong không khí vui tươi và ánh đèn sân khấu rực rỡ

 

Trò chơi “Tượng đá” và những điệu nhảy sôi động, đáng yêu của các bạn nhỏ

                                                                                                                  Hồng Nhung

Bình luận

Bình luận

0835 82 82 28